Giới thiệu

Trung sáo

Mình là Trung Sáo – Quản trị viên của website saotruchoalong.com. Mình chơi sáo từ năm 2012 đến nay và từng tham gia nhiều diễn đàn lớn về sáo trúc: tieusao.com, damsan.net, saotruc.vn…

Sơ yếu lý lịch

  • Họ và tên: Nguyễn Ngọc Trung
  • Địa chỉ: Thôn 1 – Hương Ngải – Thạch Thất – Hà Nội
  • Số điện thoại: 0964383190
  • Email: trungsao552968@gmail.com

Cơ duyên đến với sáo trúc

Đó là vào hè năm 2012, gia đình mình có sửa sang lại ngôi nhà. Trong đám đồ của những người thợ bỏ lại, mình vô tình lượm được 1 cây sáo trúc trông khá cũ nhưng còn tốt. Thế là từ đó, mình bắt đầu “ti toe” tập thổi và đam mê lúc nào không hay.

Quá trình tập luyện

Mình tự học qua những video + hướng dẫn trên mạng là chủ yếu. Trong quá trình tìm tài liệu, mình nhận thấy các cảm âm + hướng dẫn được chia sẻ thường cẩu thả, không chính xác và đầy đủ. Điều đó thôi thúc mình lập ra website này với mong muốn chia sẻ các cảm âm + tài liệu học thổi sáo một cách đầy đủ, nhanh chóng và chính xác.

Saotruchoalong.com

Nơi đam mê bắt đầu

Như đã chia sẻ ở trên, saotruchoalong.com là website chia sẻ cảm âm + tài liệu học thổi sáo cho người mới. Với sologan “Sáo Trúc Hoa Long – Nơi Đam Mê Bắt Đầu”. chúng tôi mong muốn trở thành một người bạn, một địa chỉ đáng tin cậy cho mọi người. Ngoài chia sẻ tài liệu, chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm sáo trúc: c5, g4, a4, sib4… chuẩn âm, chất lượng với mong muốn làm sao để người chơi có một cây sáo tốt để tập luyện mà chi phí lại không quá cao.

Lời sau cùng: chúng tôi luôn mong nhận được sự góp ý của các bạn về chất lượng nội dung với thái độ cầu thị. Hãy “like share” hoặc “vote sao” cho bài nếu bạn thấy nội dung chia sẻ là tốt, còn không hãy coment cho chúng tôi biết dưới phần bình luận nhé!